మీరు ప్రారంభించడానికి ముందు

iPhoneiPadApple TVవెబ్Mac (కాటాలిస్ట్)
  • ఖాతా లేదా ప్రొఫైల్ మార్చబడుతున్నప్పుడు అనుమతించబడిన అనుమతి

అక్సెస్‌తో ప్రారంభించుము, తొలగింపు కాదు

మీరు మీ ప్రొఫైల్ చూస్తున్న మూలాలను నియంత్రించవచ్చు మరియు మీ ప్రొఫైల్ను తొలగించకుండా స్థానిక నిర్ధారణ సమాచారాన్ని పరిశీలించవచ్చుName Odyssey ఖాతా. పనికి సరిపోయే నియంత్రణను ఎంచుకొనుము.

ప్రస్తుత నేటివ్ మూలం ఉంచుతుంది Odyssey’s అనువర్తనం, ప్లేబ్యాక్ మరియు పరికరంపై క్రాష్ డాగ్నస్టిక్స్ మరియు స్వయంచాలక రిమోట్ డాగ్నస్టిక్స్ అప్లోడ్లను అచేతనపరుస్తుంది. పాత రిమోట్ డయాగ్నొస్టిక్‍స్‌ను పంచుకోండి నియంత్రణ ప్రస్తుత అమరికల ప్రవాహములో భాగము కాదు. మాన్యువల్‌గా ఎగుమతిచేసిన మద్దతు సారాంశం మీరు ఎంచుకున్న వేరుచేసిన చర్య.

ఈ మార్గదర్శి అమలుచేసిన నియంత్రణలను వివరిస్తుంది. ఇది పునఃస్థాపించదు ప్రచురించిన గోప్యతా విధానం లేదా ఒక కొత్త రిటైర్మెంట్ లేదా సహాయం-ప్రతిస్పందన వాగ్దానం సృష్టించండి.

ప్రొఫైల్ యొక్క అనుమతించిన మూలాలను సమీక్షించుము

  1. తెరువు ఆటగాడిని నిర్వహించు పై Odyssey వెబ్‌సైట్‌ను సందర్శించండి మరియు ఖాతాకు ధృవీకరించండి.
  2. ప్రొఫైళ్ళలో, ఎంచుకొనుము సవరించు.
  3. సమీక్ష ఈ ప్రొఫైల్‌తో ప్రతి మీడియా మూలాన్ని పంచుకోండి.
  4. ఎంపికచేసిన అనుమతి కొరకు, ఆ ఐచ్ఛికమును ఆఫ్ చేసి తిరిగిచూడుము ఎంపికచేసిన మూలాలు.
  5. ఎంచుకో ప్రొఫైలును దాచు, అప్పుడు అనువర్తనమునందు ఆ ప్రొఫైలును వుపయోగిస్తున్నప్పుడు ఫలితాన్ని సరిచూడుము.

ప్రొఫైల్- ప్రవేశము PIN ఒక ప్రొఫైల్ కు ప్రవేశాన్ని రక్షించవచ్చు. ఇది ఆధారంగా సేవలందించేవారు అనుమతించే దానిని మార్చదు. అదే విధంగా, ఒక స్నేహపూర్వక ప్రొఫైల్ పేరు ఒక భద్రతా గుర్తింపు కాదు.

స్థానిక నిర్ధారణలను పరిశీలించుము మరియు ఎగుమతిచేయుముName

  1. తెరువు అమర్పులు → నిర్ధారణ → నిర్ధారణను తెరువుము.
  2. పరికరము కొరకు సమాచారమును సమీక్షించుము మరియు మీరు పరిశోధిస్తున్న విఫలతను.
  3. వుపయోగించు రిఫ్రెష్ చేయి మీరు స్థానిక వీక్షణాన్ని పునఃలోడు చేయవలసినప్పుడు. Name
  4. మీరు సారాంశమును కోరుకుంటే, ఎంచుకొనుము ఎగుమతి మద్దతు సారాంశం. ఆన్ iPhone, iPad మరియు Mac, మూలం సారాంశాన్ని నకలుతీయుము చూపబడినచో అందుబాటులోఉంది.
  5. ఎగుమతిచేయబడిన లేదా నకలుతీసిన వచనమును మీరు దానిని మద్దతుతో పంచుకోవటానికి ఎంచుకొనుటకు ముందుగా సమీక్షించండి.

ఈ చర్యలు నిర్ధారణలు నిరంతరాయంగా అప్లోడ్ అవుతాయని అర్థం కాదు. ఒక లెగసీ దాచబడిన అభీష్టము వున్నప్పటికీ మూలం స్వయంచాలక రిమోట్ డియాగ్నస్టిక్స్ ఘటనలను అచేతనము చేస్తుంది. సాధారణ మూలం, ఖాతా లేదా చేతితో సమర్పించిన మద్దతు అభ్యర్ధనలతో దానిని పొరపాటు చేయవద్దు.

నిర్వహణ కోడ్‌లను, సంకేతపదములను, ప్రైవేటు ఆహ్వాన లింకులను మరియు పూర్తి గుర్తింపు- కలిగివున్న మూలం చిరునామాలను మీరు పంపిన వస్తువుల నుండి తొలగించుము. స్వయంచాలక వడపోత మీ స్వంత స్క్రీన్ షాట్ లేదా సందేశాన్ని పరిశీలించుటను ప్రతిస్థాపించదు.

నిర్వహణ కోడ్‌ను రక్షించు

ఒక పూర్తి నిర్వహణ కోడ్ ఒక ఖాతా గుర్తింపు. ఒక లక్షణముచేత అవసరమైన నిర్దిష్ట గుర్తింపుదారును మాత్రమే పంచుకోండి: ఉదాహరణకు, స్నేహితులు చివరి నాలుగు కోడ్ అక్షరములను లేదా ఒక ఈమెయిల్ చిరునామాను స్వీకరిస్తుంది. ఇది వారి పూర్తి కోడ్‌ను పంపడానికి మరొక వీక్షకుడిని అడగదు.

ప్లేయర్‌ను నిర్వహించుము నిర్వహణ కోడ్‌ను మార్చుము. దాని ధృవీకరణ పాత కోడ్ మరియు ప్రస్తుత ప్లేయర్ క్రియాశీలకత తక్షణమే పనిచేయడం ఆపుతుంది మరియు పరికరాలు కొత్త కోడ్‌తో తిరిగి అనుసంధానించబడాలి అని హెచ్చరిస్తుంది. కొనసాగుటకు ముందు ఆ హెచ్చరికను చదవండి; ఒక కోడ్‌ను మార్చుట సాధారణ పునఃప్రారంభం కాదు.

ఒక కోడ్ ప్రదర్శించబడవచ్చు, వాస్తవ ఖాతా-భద్రత నియంత్రణలను ఉపయోగించండి. కేవలం ప్రొఫైల్ చిత్రాన్ని లేదా స్నేహితుని చిరునామాను మార్చడం పరికరం అనుమతులను రద్దు చేయదు.

పనిచేసిన ఉదాహరణ

ఒక గృహ యజమాని కేవలం ఒక మీడియా సర్వర్‌ను ఉపయోగించడానికి ఒక ప్రొఫైల్‌ను కోరుకుంటాడు. వారు ఆ ప్రొఫైల్ యొక్క ఎంపిక చేసిన మూలాలను Manage Player మరియు Save లో ఎడిట్ చేస్తారు. ఒక ప్లేబ్యాక్ సమస్యను పరిశోధించేటప్పుడు, వారు స్థానికంగా డియాగ్నోస్టిక్స్ తెరుస్తారు, ఒక సహాయం సారాంశాన్ని ఎగుమతి చేస్తారు మరియు సంబంధిత వివరాలను పంపడానికి ముందు దానిని పరిశీలిస్తారు.

తరువాత వారు ఒక పూర్తి నిర్వహణ కోడ్‌ను కలిగి ఉన్న ఒక స్క్రోల్‌షాట్‌ను తప్పనిసరిగా పంచుకున్నారు. ఆ ఒక వేరు ఖాతా-భద్రత సమస్య: వారు పరికరాలు తిరిగి అనుసంధానం అవసరం తెలుసు, మార్పు నిర్వహణ కోడ్ సమీక్ష. స్థానిక నిర్ధారణ సమాచారాన్ని పరిశీలించడానికి మాత్రమే చరిత్రను చూడటం తొలగించవలసిన అవసరం లేదు.

ఖాతా తొలగింపు ఒక వేరు చర్య

ఆటగాడి ఆఫర్లను నిర్వహించుము ఖాతాను తొలగించు, తరువాత తొలగించు Odyssey ఖాతా ధృవీకరణ మరియు శాశ్వతంగా తొలగించు. ఖాతా రకానికి సరిపోయే గుర్తింపు సమాచారాన్ని ఈ ఫాం అభ్యర్థిస్తుంది.

వెబ్ ఖాతా, మూలం రికార్డులు, ప్రొఫైల్స్, సెషన్స్ మరియు నిర్వహణ క్రియాశీలతలను తొలగించడం గురించి ధృవీకరణ వివరిస్తుంది. ఇది కూడా App Store కొనుగోళ్లు నిర్వహించబడుతుంది అని తెలుపుతుంది Apple. ఈ శాశ్వత చర్యను తీసుకునే ముందు ప్రస్తుత ధృవీకరణ మరియు గోప్యత విధానమును చదవండి; ఖాతా తొలగింపు తాత్కాలిక ప్లేబ్యాక్ దోషము కొరకు సమస్య పరిష్కార చర్య కాదు.

ప్రశ్నలు మరియు సమస్య పరిష్కారము

ఒక పరికరం ఇంకా వేరుగా ప్రవర్తిస్తుంది: దాని ఖాతా, క్రియాశీల ప్రొఫైల్ మరియు అనుసంధానాన్ని ధృవీకరించండి. ప్రతి పరికరం అమరిక ఒకే సిన్క్ స్కోప్ కలిగివుండదు.

ఒక స్నేహితుడు నా అన్ని మూలాలను చూడగలరా? స్నేహం మరియు భాగస్వామ్య-చూడటం ఆహ్వానాలు సరఫరాదారు గుర్తింపు లేదా మీడియా హక్కులను ఇవ్వవు. ప్రతి కంపెనీకి దాని సొంత విభాగాలు ఉంటాయి.

ఒక ఫొటోను మార్చడం అప్‌లోడ్ చేయబడిన ఫైలును వెంటనే తొలగిస్తుందా? ఎంపికచేసిన చిత్రాన్ని ప్రొఫైల్ నియంత్రణ మార్చుతుంది. ఈ మార్గదర్శి ఒక నిల్వ-తొలగింపు సమయ పట్టికను ఏర్పరచలేదు.

నేను పాలసీ ఎక్కడ కనుగొనవచ్చు? ఒక కొత్త న్యాయపరమైన వాగ్దానం కోసం ఒక వ్యాసాన్ని ఆధారపడటం కంటే, సహాయం పేజీలో ప్రచురితమైన గోప్యతా విధానం మరియు సంప్రదింపు ఐచ్ఛికాలను ఉపయోగించండి.

చివరిసారి పరిశీలించినది: 2026-10-08.
అసలు పని ప్రవాహం సాక్ష్యం: Odyssey 2.0.0 మూలం బిల్డ్ 1037. అమర్పుల లేబుళ్లు మరియు దారి నవీకరణలు 2.101 మూలం బిల్డ్ 1194 ఆన్ 21 అక్టోబరు 2026; తరువాతి బిల్డులు వేరుగా ఉండవచ్చు.
నవీకరించబడిన నియంత్రణలు సమీక్షించబడ్డాయి 2026-10-21 వ్యతిరేకంగా 2.101 మూలం బిల్డ్ 1194. అసలైన పని ప్రవాహం నిర్ధారణ తేదీని ఉంచబడింది.