ก่อนที่คุณเริ่ม

iPhoneiPadApple TVMac (การจัดอันดับ)
  • บริการบันทึกที่เชื่อมต่อ
  • โปรไฟล์ที่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึงการบันทึก

บันทึกและวางแผนหมายความสิ่งต่าง ๆ

เปิด บีบอิสระ → การบันทึก. หลักสูตร Home DVR ห้องสมุดแยก บันทึก จาก ระยะเวลา. บันทึกมีรายการบันทึกที่บันทึกไว้ การวางแผนช่วยให้คุณตรวจสอบงานและสถานะปัจจุบันของพวกเขารวมถึงผู้ที่กําลังทํางานหรือไม่ได้เสร็จสมบูรณ์อย่างประสบความสําเร็จ

รายการที่วางแผนไม่ได้เป็นหลักฐานที่ว่าการบันทึกที่เล่นมีอยู่ ตรวจสอบผลลัพธ์และสื่อที่บันทึกไว้ก่อนที่จะเชื่อถือได้

แอปเวอร์ชันที่ครอบคลุมที่นี่ใช้ Home DVR สําหรับห้องสมุดนี้ ซาวด์ DVR ไม่สามารถใช้ได้ในรุ่นนี้; เชื่อมต่อ Home DVR ไม่ให้อนุญาตการบันทึกคลาวด์

ค้นหาบันทึก

  1. ใช้โปรไฟล์และ Home DVR การเชื่อมต่อที่เกี่ยวข้องกับบันทึก
  2. เปิด บีบอิสระ → การบันทึก.
  3. เลือก บันทึก สําหรับรายการที่บันทึกหรือ ระยะเวลา เพื่อตรวจสอบงานที่เกิดขึ้นหรือปัจจุบัน
  4. เลือกรายการที่ต้องการและตรวจสอบชื่อวันที่และสถานะ การบันทึกที่บันทึกยังสามารถแสดงขนาดไฟล์ของพวกเขา
  5. ใช้ รีเฟรช หรือ ลองอีกครั้ง หากการดูรายงานข้อผิดพลาดในการโหลด

การเข้าถึงจะถูกตรวจสอบกับโปรไฟล์ที่ใช้งานแหล่งและบริการปัจจุบัน บันทึกของโปรไฟล์อื่น ๆ ไม่ใช่ของคุณในการแก้ไข บริการอาจอนุญาตให้บันทึกที่เสร็จสมบูรณ์จะแบ่งปันภายในบัญชีโดยแยกต่างหาก ไม่ได้นําหน่วยงานแก้ไขจากความเห็นได้เท่านั้น

เล่นบันทึกที่บันทึกหรือปัจจุบัน

สําหรับรายการที่บันทึกไว้ที่พร้อมใช้งานเลือก เล่น. การบันทึกการทํางานสามารถนําเสนอ ดูการบันทึก เมื่อแหล่งและเตรียมการตรวจสอบให้อนุญาตให้เล่น การควบคุมเหล่านี้เป็นเงื่อนไข การเข้าสู่ระบบโดยไม่มีการดําเนินการที่สามารถเล่นได้ไม่ได้เป็นสัญญาว่าสื่อได้เตรียมไว้แล้ว

หากการเล่นเกมยังคงเตรียมไว้รอสถานะปัจจุบัน เปิดรายการเดียวกันอย่างต่อเนื่องจะไม่สร้างกล่องที่หายไปหรือซ่อมแซมแหล่งที่หายไป

เมื่อการไหลรายงานว่ามันได้เปลี่ยนแปลงหรือไม่สามารถมองหาได้เปิดการบันทึกอีกครั้ง หากบริการบอกว่าการไหลไม่ได้มีอยู่แล้วตรวจสอบสถานะปัจจุบันของรายการแทนที่จะเชื่อมต่อกับผู้เล่นเปิดเก่า

Edit และ stop รายการที่วางแผน

การบันทึกในอนาคตสามารถแสดง การบันทึก. ตรวจสอบเวลาและ padding ของมันแล้วเลือก การประหยัดการเปลี่ยนแปลง. หากผู้แก้ไขบอกว่าการบันทึกไม่สามารถแก้ไขได้แล้วให้ปรับปรุงสถานะของมัน อาจเริ่มหรือเปลี่ยนได้ตั้งแต่หน้าจอเปิด

ปิดบันทึก การบันทึกที่ใช้งานจะสิ้นสุดในขณะที่บันทึกส่วนที่บันทึกไว้ ปล่อยแผนที่ ปล่อยงานในอนาคต การบันทึกที่หายาก การบันทึกสื่อ อ่านการยืนยันแต่ละครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อย้ายระหว่างหน้าจอที่กําหนดและกิจกรรมรายละเอียดของรายการ

ลบหรือแบ่งปัน

รายการที่บันทึกสามารถนําเสนอ ลบ. รับรองหลังจากตรวจสอบชื่อและวันที่ การลบไม่เหมือนการลบบัตรจากรายการส่วนบุคคล มันจะนําไปสู่การบันทึก

แชร์ หรือ การบันทึกแบ่ง แสดงเฉพาะเมื่อแหล่งที่มาปัจจุบันการตรวจสอบการเป็นเจ้าของและการแบ่งปันอนุญาตให้ การอนุญาตการบันทึกไม่ได้รวมอนุญาตการแบ่งปันโดยอัตโนมัติ ใช้สื่อเท่านั้นที่คุณได้รับอนุญาตให้แบ่งปัน

การแบ่งปันลิงค์สามารถสิ้นสุดหรือถูกยกเลิก ปิดการแบ่งปันที่ไม่ต้องการผ่านการควบคุมการแบ่งปันเพียงแค่ปิดรหัส QR ไม่ยกเลิกมัน

ตัวอย่างที่ทํางาน

Robin มีการวางแผนภาพเอกสารในวันนี้ ในห้องสมุด → การบันทึก Robin ก่อนตรวจสอบแผนที่และเห็นว่างานเสร็จสิ้น พวกเขาเปิดบันทึกระบุเอกสารตามวันที่และเลือก Play

รายการที่สองยังคงพูดว่าบันทึก รอยินต้องการส่วนที่บันทึกไว้ แต่ไม่ต้องการส่วนที่เหลือดังนั้นพวกเขาใช้ Stop Recording และอ่านการยืนยันการบันทึก พวกเขาหลีกเลี่ยงการบันทึก Discard เพราะมันเป็นผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน

เมื่อรายการที่หายไป

ความเห็นผิด ตรวจสอบทั้งบันทึกและวางแผน งานที่หายไปหรือหายไปอาจอธิบายว่าทําไมรายการที่บันทึกไม่ได้ปรากฏ

โปรไฟล์หรือบริการที่ผิดพลาด: ตรวจสอบโปรไฟล์ที่ใช้งานและ Home DVR การเชื่อมต่อ การเชื่อมต่อใหม่ของโฮสต์ที่แตกต่างกันจะไม่แสดงการจัดเก็บของโฮสต์แรกโดยอัตโนมัติ

การจัดเก็บหรือจัดเก็บไม่สามารถเข้าถึงได้: ตรวจสอบบริการการทํางานการจัดเก็บและพื้นที่ฟรี อย่าลบการตั้งค่าบัญชีก่อนตรวจสอบบันทึก

Playback ตกุมัติ: การอนุญาตการเข้าถึงแหล่งข้อมูลหรือลิงค์ที่สิ้นสุด / ยกเว้นอาจเป็นความรับผิดชอบ รายการที่เห็นได้ก่อนหน้านี้ไม่ได้เป็นหน่วยงานการเล่นการเล่นที่ไม่มีการกําหนด

การบันทึกการเก็บรักษาไม่ จํากัด? คู่มือนี้ไม่สัญญาระยะเวลาการเก็บรักษา ตรวจสอบการกําหนดค่าการจัดเก็บและการเก็บรักษาของบริการจริง

ตรวจสอบล่าสุด: 2026-10-08.
Odyssey 2.0.0 ไฟฉาย (สร้าง) 1037); การเปิดตัวสามารถแตกต่างกัน