บัญชีลบ
ลบของคุณ Odyssey ข้อมูล
คุณสามารถลบได้ตลอดเวลา Odyssey player บัญชีและข้อมูลที่ซิงค์ที่เกี่ยวข้องโดยไม่ต้องติดต่อการสนับสนุน
คําแนะนําการลบที่อัพเดท 24 กรกฎาคม 2026
ลบผ่านการจัดการเว็บ
- เปิด odysseyplayer.com / การจัดการ.
- ลงทะเบียนด้วยรหัสการจัดการที่แสดงโดยผู้เล่นหรือด้วยอีเมลและรหัสผ่านของคุณหากบัญชีของคุณใช้อีเมลลงทะเบียน
- เปิด บัญชีและข้อมูล.
- เลือก บัญชีลบ.
- ตรวจสอบด้วยรหัสผ่านการจัดการหรือรหัสผ่านบัญชีแล้วเลือก ลบอย่างต่อเนื่อง.
นี้จะลบบัญชี, โลกสํารองข้อมูล, โปรไฟล์, การดูและสถานะห้องสมุด, ค้นหาและความต้องการ, การประชุม, การเปิดใช้งานอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ, สถานะการแนะนํา, และรหัสการจัดการที่อยู่ในเจ้าของ
หากคุณไม่สามารถลงทะเบียน
อีเมล [email protected]. รวมรหัสการจัดการที่แสดงโดยผู้เล่นหรือที่อยู่อีเมลที่เกี่ยวข้องกับบัญชีอีเมล เราจะตรวจสอบคําขอก่อนการลบเพื่อปกป้องบัญชีจากการลบที่ไม่ได้รับอนุญาต
การลบใดไม่ลบ
ประวัติการซื้อและบันทึกการชำระเงินของแอปพลิเคชัน Apple. กำลังลบ Odyssey บัญชีผู้ใช้นี้ไม่ยกเลิกการจองหรือคืนเงิน ใช้ Odyssey ตั้งค่าการยกเลิกการเชื่อมต่อและลบบันทึกบัญชีผู้ใช้ที่เก็บไว้ในแคช Apple TV. การลบแอพพลิเคชันจะทำการลบคอนเทนเนอร์ภายในของมัน แต่แพลตฟอร์มอาจจะเก็บบันทึกของ Keychain ไว้จนกว่าจะถูกลบออกอย่างชัดเจน การลบบัญชีผู้ใช้ของเซิร์ฟเวอร์จะป้องกันไม่ให้บันทึกภายในระบบทำการปรับสมดุลอีกครั้ง
หลังจากการลบ
การลบเป็นระยะและข้อมูลการรับรองแหล่งข้อมูลไม่สามารถรับคืนได้ การป้องกันการปลอมการทําธุรกรรมหรือบันทึกทางกฎหมายที่ จํากัด สามารถเก็บไว้เมื่อตามกฎหมายที่กําหนด การสํารองข้อมูลจะสิ้นสุดผ่านการหมุนการสํารองข้อมูลที่ปกป้องปกติ