Tài khoản Deletion
xóa của bạn Odyssey Dữ liệu
Bạn có thể xóa một Odyssey player Tài khoản và dữ liệu đồng bộ liên quan của nó mà không liên hệ hỗ trợ.
Hướng dẫn xóa được cập nhật 24 Tháng Tám 2026
Xóa thông qua quản lý web
- Mở Odysseyplayer.com/ quản lý.
- Đăng nhập với mã quản lý được trình bày bởi người chơi, hoặc với email và mật khẩu của bạn nếu tài khoản của bạn sử dụng email đăng nhập.
- Mở Tài khoản và dữ liệu.
- chọn xóa tài khoản.
- Kiểm tra với mã quản lý hoặc mật khẩu tài khoản, sau đó chọn xóa vĩnh viễn.
Điều này xóa tài khoản, mã hóa nguồn ghi, hồ sơ, xem và thư viện trạng thái, tìm kiếm và sở thích, phiên, kích hoạt thiết bị kết nối, trạng thái khuyến nghị, và mã quản lý sở hữu.
Nếu bạn không thể ký
Email [email protected]. Bao gồm mã quản lý được trình bày bởi người chơi hoặc địa chỉ email liên quan đến tài khoản email. Chúng tôi sẽ kiểm tra yêu cầu trước khi xóa để bảo vệ tài khoản khỏi xóa không được phép.
Những loại bỏ không xóa
Lịch sử mua hàng và hồ sơ thanh toán của App Store được kiểm soát bởi Apple. xóa một Odyssey Tài khoản không hủy đăng ký hoặc phát hành khoản hoàn lại. Sử dụng Odyssey Cài đặt để tắt và xóa các tài khoản ghi cache trên một Apple TV. Xóa ứng dụng xóa container địa phương của nó, nhưng nền tảng có thể giữ hồ sơ Keychain cho đến khi chúng được xóa rõ ràng. Xóa tài khoản máy chủ ngăn chặn các bản ghi địa phương đồng bộ lại.
Sau khi xóa
Xóa là vĩnh viễn và nguồn tin không thể được khôi phục. Bảo mật hạn chế, phòng ngừa gian lận, giao dịch hoặc hồ sơ pháp lý có thể được giữ lại khi được yêu cầu bởi luật pháp. Backup hết hạn thông qua xoay backup được bảo vệ bình thường.